สินค้าทั้งหมด

Follow Us

ตะกร้าสินค้า

No products in the cart.

About Us

SSINTER

     SSINTER เป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ เช่น Xiaomi Nintendo 70mai SONY LYNX Slime Rain-x Black Magic เป็นต้น มีสินค้ามากมายหลายรายการที่ควบคุม ความต้องการของผู้ใช้บริการ ในรูปแบบ B2C (รับสินค้ามาจากผู้ผลิตโดยตรง) รวมทั้งอุปกรณ์ ไลฟ์สไตล์ทันสมัยอีกมากมาย การันตีคุณภาพ สินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง พร้อมโปรโมชั่น สินค้าราคาพิเศษ

     นอกจากนี้ SSINTER ยังมีบริการด้านการชำระเงินที่หลากหลาย ทั้งบัตรเครดิต, Internet Banking, ชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร, ระบบผ่อนชำระ และยังสามารถรับสินค้าก่อนได้ด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง หากมีปัญหาสามารถ เปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน มีการรับประกันสินค้าทุกประเภท พร้อมให้บริการคุณด้วยบริการหลังการขาย

     หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพจากเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ที่ให้คุณช้อปปิ้งได้ตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุดพร้อมสะดวกสบายกับการรอรับสินค้าที่บ้าน และยังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ทางเราจัดเตรียมให้กับคุณทันทีที่ช้อปปิ้งกับ SSINTER

     บริษัท ส.แสงเจริญอินเตอร์เทรด จำกัด มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ซอยสวน มะลิเซ็นเตอร์ ถนนบำรุงเมือง แขวงคลองมหานาค เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ
เปิดให้บริการวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 08.00 น. – 17.30 น.

0
K+
0
K+
0
K
จำนวนผู้ติดตาม

Brand